ข่าวอาร์เซนอล

มีแต่เรื่อง!!!เอเมอรี่ปวดหัวหลังตัวเลือกกัปตันเหลือแค่ 2 คน

อูไน เอเมอรี่ กุนซืออาร์เซน่อลต้องปวดหัวอีกครั้ง หลังจากที่ตัวเลือกกัปตันทีมฤดูกาลที่แล้วเหลือเพียง 2 คน เมื่อโลร็องต์ กอสเซียลนี่ สไตร์คไม่ยอมบินไปปรีซีซั่นด้วย

โดยเอเมอรี่ได้ตัดสินใจวางรายชื่อกัปตันทีมไว้ 5 คนเมื่อตอนออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมา และก็มีจำนวนหนึ่งที่ย้ายออกจากทีมไปแล้ว

โลร็องต์ กอสเซียลนี่,ปีเตอร์ เช็ก,อารอน แรมซีย์,กรานิต ชาก้า และเมซุต โอซิล คือตัวเลือกที่เอเมอรี่ได้วางไว้สำหรับการเป็นกัปตันทีม แต่ในฤดูกาลนี้ก็มีปัญหาเกิดขึ้น

กอสเซียลนี่นั้นได้ตัดสินใจปฏิเสธที่จะเดินทางไปอเมริกากับเพื่อนร่วมทีม หลังจากที่ปราการหลังรายนี้ต้องการย้ายไปร่วมทีมบอร์กโดซ์ในช่วงซัมเมอร์นี้

ขณะที่ปีเตอร์ เช็กก็ได้ย้ายกลับไปรับตำแหน่งที่เชลซีอีกครั้ง หลังจากตัดสินใจแขวนถุงมือ ส่วนแรมซีย์ก็ย้ายออกจากทีมไปอยู่กับยูเวนตุสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทำให้ตอนนี้เอเมอรี่เหลือตัวเลือกผู้นำอยู่สองคนเพียงแค่ กรานิต ชาก้าและเมซุต โอซิล แต่ดาวเตะทีมชาติเยอรมันนั้นก็ยังคงมีอนาคตที่ไม่แน่นอนกับทางสโมสร

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top