ข่าวอาร์เซนอล

ต้องหาใหม่!!!ปืนวางตัวดิอาสทำคุมแนวรับหลังกอสเซียลนี่สไตรค์ใส่ทีม

อาร์เซน่อลได้วางตัว รูเบน ดิอาส เซ็นเตอร์แบ็กของเบนฟิก้าเป็นเป้าหมายแทนที่โลรองต์ กอสเซียลนี่ ตามการรายงานจากสื่อ

กอสเซียลนีได้สร้างความปวดหัวให้กับอูไน เอเมอรี่ ในสัปดาห์ หลังจากที่เขาปฏิเสธที่จะร่วมทีมไปทัวร์ช่วงปรีซีซั่นที่สหรัฐอเมริกา

โดยดาวเตะวัย 33 ปีได้กล่าวกับเอเมอรี่ในการประชุมว่าตัวเขาต้องการที่จะย้ายออกจากอาร์เซน่อล และได้รับความสนใจจากหลายๆทีมในลีกเอิง

ซึ่งอาร์เซน่อลมีงบประมาณในช่วงซัมเมอร์เพียงแค่ 45 ล้านปอนด์ และเอเมอรี่ต้องการเสริมความแข็งแกร่งด้วยการนำแบ็คซ้ายและปีกรายใหม่มาเสริมทัพ

แต่ตอนนี้พวกเขาต้องเพิ่มตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กเข้าไปในลิสต์ เนื่องจากกอสเซียลนี่ได้ปฏิเสธที่จะบินไปอเมริกากับทีม

MailOnline ได้รายงานว่า ดิอาสกลายเป็นเป้าหมายของทางอาร์เซน่อล และดาวเตะวัย 22 ปีมีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 57.6 ล้านปอนด์ในสัญญาของเขากับเบนฟิก้า แต่อาร์เซน่อลคาดหวังว่าจะเจรจาค่าตัวได้ต่ำกว่านี้

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top