ข่าวอาร์เซนอล

เข้าใจกันหน่อย!!!สื่อเผยเซลติกปัดข้อเสนอปืนซื้อเทียร์นีย์รอบ 2

เซลติกได้ปฏิเสธที่จะขายคีแรน เทียร์นีย์ ให้กับอาร์เซน่อล แม้ว่าทีมจากลอนดอนเหนือจะยื่นข้อเสนอใหม่ที่สูงยิ่งขึ้น

อูไน เอเมอรี่ ต้องการที่จะเซ็นสัญญาแบ็คซ้ายรายใหม่มาร่วมทีม หลังจากนาโช่ มอนเรอัล นั้นไม่ใช่ตัวเลือกระยะยาว และเซอัด โคลาซินัค ทำผลงานได้น่าประทับใจในตำแหน่งวิงแบ็กเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

โดยอาร์เซน่อลได้ยื่นข้อเสนอ 15 ล้านปอนด์เมื่อเดือนที่ผ่านมา แต่แชมป์จากลีกสก็อตตั้งค่าตัวดาวเตะวัย 22 ปีไว้ที่ 25 ล้านปอนด์

ซึ่งทางทีมไอ้ปืนใหญ่ได้ยื่นข้อเสนอที่สูงขึ้นเมื่อวันศุกร์ แต่ Scottish Herald รายงานว่ามันยังคงไม่ถึงค่าตัวที่เซลติกตั้งเอาไว้

เหตุมาจากเอเมอรี่นั้นมีงบประมาณเพียงแค่ 45 ล้านปอนด์เท่านั้นสำหรับซัมเมอร์นี้ หลังจากที่อาร์เซน่อลไม่สามารถคว้าโควต้ายูฟ่า แชมป์เปียนลีกได้เมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top