ข่าวอาร์เซนอล

หมดใจสุดๆ!!!เอเมอรี่เผยคุยกับกอสเซียลนี่แล้ว 3 ครั้งก่อนเจ้าตัวปฏิเสธร่วมทัวร์ปรีซีซั่น

อูไน เอเมอรี่ ได้ออกมาพูดถึงอนาคตของโลรองต์ กอสเซียลนี่ ว่าจะถูกจัดการโดยสโมสร หลังจากที่ตัวเขาพยายามกล่อมเจ้าตัวถึงสามครั้งแล้ว

อาร์เซน่อลตอนนี้อยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อที่เตรียมตัวสำหรับฤดูกาลใหม่ที่จะมาถึง และพวกเขาก็ประเดิมสนามด้วยการเอาชนะโคโลราโด้ ราปิดส์ ไป 3-0

แต่พวกเขาก็ต้องมีเรื่องก่อนที่จะมาทัวร์ครั้งนี้ หลังจากที่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมากอสเซียลนี่ ได้ปฏิเสธที่จะเดินทางมาร่วมกับทีม

โดยปราการหลังรายนี้เหลือสัญญากับสโมสรเพียงปีเดียว และต้องการที่จะกลับไปเล่นในประเทศฝรั่งเศส พร้อมกับขอร้องให้อาร์เซน่อลปล่อยเจ้าตัวไป ซึ่งสโมสรก็ได้ปฏิเสธความต้องการของเจ้าตัว ทำให้กอสเซียลนี่ปฏิเสธที่จะเดินทางไปกับทีม

ทางเอเมอรี่ยืนยันว่าอนาคตของดาวเตะวัย 33 ปีจะเป็นไปตามการตัดสินใจของสโมสร และเขาก็ได้พูดคุยกับดาวเตะเฟรนช์แมนไปแล้วถึง 3 ครั้ง

“เขาเริ่มต้นซ้อมกับพวกเราในช่วงปรีซีซั่นนี้ และผมได้พูดคุยกับเขาไปถึงสามครั้งสำหรับสถานการณ์ของตัวเขา”เอเมอรี่กล่าว

“พวกเราต้องการให้เขามากับพวกเราในการทัวร์ครั้งนี้ แต่เขาตัดสินใจที่จะอยู่ที่อังกฤษต่อ ตอนนี้มันขึ้นอยู่กับสโมสรและตัวนักเตะแล้ว”

“เขาเหลือสัญญากับสโมสรเพียงหนึ่งปี สำหรับผมเขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญ สโมสรและเขาต้องการที่จะพูดคุยกันเกี่ยวกับสถานการณ์ของเขา ผมไม่สามารถพูดไปมากกว่านั้นได้ ผมพูดกับเขาไปแล้วก่อนที่พวกเราจะมาอยู่ที่นี่”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top