ข่าวอาร์เซนอล

ชูเสื้อได้แล้ว!!!สื่อน้ำหอมเผยซาลีบาตัดสินใจปัดข้อเสนอไก่,เลือกซบปืน

วิลเลี่ยม ซาลีบา ได้ตัดสินใจเลือกอาร์เซน่อล หลังจากที่ปฏิเสธข้อเสนอในช่วงท้ายจากท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส ตามการรายงานจากสื่อในฝรั่งเศส

ทีมไอ้ปืนใหญ่ได้เดินหน้าอย่างเต็มตัวเพื่อที่จะเซ็นสัญญากับดาวเตะวัย 18 ปี และคาดว่าจะตกลงกับแซงต์-เอเตียนได้ที่ 27 ล้านปอนด์

แต่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์สได้ยื่นขึ้นเสนอที่สูงขึ้นให้กับแซงต์-เอเตียน และยังยื่นสัญญาที่ดีกว่าให้กับแนวรับรายนี้

อย่างไรก็ตาม Peuple-Vert สื่อจากแดนน้ำหอมได้รายงานว่าซาลีบาได้ตัดสินใจที่จะย้ายไปร่วมทีมอาร์เซน่อล หลังจากที่ทีมไอ้ปืนใหญ่ได้แก้ไขข้อเสนอที่ยื่นมาให้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top