ข่าวอาร์เซนอล

เดี๋ยวป๋าดันเอง!!!โอซิลชมเปาะ 4 กุมารปืนมีอนาคตสดใสรออยู่

เมซุต โอซิล สตาร์ทีมอาร์เซน่อลได้ออกมากล่าวชื่นชม โจ วิลล็อค,เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์,รีส เนลสัน และเอมิล สมิธ โรว์ 4 ดาวรุ่งของสโมสรว่ามีอนาคตที่สดใสและสโมสรโชคดีที่มีพวกเขา

อูไน เอเมอรี่ ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลได้พาตัวดาวรุ่งหลายคนในสโมสรเดินทางไปกับทีมช่วงปรีซีซั่นทัวร์สหรัฐอเมริกา และพวกเขาก็ได้ลงเล่นนัดเอาชนะบาเยิร์น มิวนิคไป 2-1 ที่ลอส แองเจลิส

ซึ่งทางโอซิลก็ได้ออกมากล่าวชื่นชมบรรดารุ่นน้อง “ตอนนี้พวกเรามีผู้เล่นหนุ่มมากมาย และเมื่อว่าโจ วิลล็อคได้ลงเล่นกับพวกเรา เขาแสดงให้เห็นถึงคุณภาพ และ เอ็ดดี้ก็เป็นที่รู้จักกันดีในทีมเรา”

“เขาทำงานอย่างหนักและต้องการช่วยพวกเรา ส่วน รีส ตัวเขามีประสบการณ์มากมายในการเล่นที่เยอรมนี เขาเล่นได้ดีในช่วงฤดูกาลที่เขาถูกยืมตัวไป ซึ่งผู้เล่นดาวรุ่งเหล่านี้จะช่วยพวกเราได้เป็นอย่างมาก”

“อย่าลืมเอมิลอีกคน เขามีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย ดังนั้นเขาจะกลับมาร่วมทีม พวกเรารู้ดีถึงคุณภาพของเขา ที่อาร์เซน่อลผมคิดว่าพวกเราโชคดีที่มีผู้เล่นดาวรุ่งเหล่านี้อยู่กับทีม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top