ข่าวอาร์เซนอล

ขอสู้ก่อน!!!อิโวบี้ยันไม่กลัวซาฮาย้ายเข้าแต่คิดลาทีมหากโดนจับนั่งยาว

อเล็กซ์ อิโวบี้ สตาร์ทีมอาร์เซน่อลยอมรับว่าตัวเขาคงต้องย้ายออกจากสโมสร ถ้าสโมสรเซ็นสัญญาวิลฟรีด ซาฮามาร่วมทีม

ทีมไอ้ปืนใหญ่ต้องการนำตัวซาฮามาเสริมความแข็งแกร่งในตำแหน่งปีกขวา ที่ซึ่งอิโวบี้ ที่เป็นนักเตะจากอะคาเดมี่ได้ลงเล่นเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

โดยมีรายงานว่าซาฮาได้บอกกับทางคริสตัล พาเลซว่าตัวเขาต้องการย้ายไปยังลอนดอนเหนือ หลังจากที่กลับมาจากศึกแอฟริกัน เนชั่น คัพ ขณะที่อาร์เซน่อลยังไม่สามารถที่จะตกลงค่าตัวได้ หลังจากที่มีงบประมาณอย่างจำกัด

อิโวบี้นั้นยืนยันว่าตัวเขาจะไม่กลัว ถ้าหาซาฮาย้ายเข้ามาด้วยเงินก้อนโตแล้วเป็นคู่แข่งในตำแหน่งของเขาตามแผนการของอูไน เอเมอรี่ แต่เจ้าตัวก็ยอมรับว่าการเซ็นสัญญาซาฮาเข้ามา จะกดดันให้เขาพิจารณาเกี่ยวกับอนาคตกับสโมสร หลังจากต้องการลงเล่นเป็นตัวจริง

อิโวบี้กล่าวกับ The Sun “ผมไม่ได้กลัวใครทั้งสิ้น ผมได้ลงเล่นตำแหน่งนั้นตลอดทั้งปี มันคงจะบอกว่าผมไม่ดีพอ”

“ดังนั้นเมื่อมีโอกาสเข้ามา ผมพยายามที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าผมควรจะได้เป็นตัวจริงอยู่เสมอ แต่มันกำลังจะมีความยากบากถ้าซาฮาย้ายมา เขาจะมาเพิ่มความเครียดให้กับผม”

“ผมต้องากรที่จะสู้ แต่เวลาเดียวกันผมก็จะพิจารณาถึงการย้ายออกจากทีม ถ้าตัวผมไม่ได้ลงสนามมากเท่าที่ผมควร”

“มันเป็นที่ชัดเจนว่า ผมต้องการที่จะลงเล่นฟุตบอลและไม่ใช่แค่นั่งอยู่ข้างสนาม”

“ถ้ามันมาถึงและผมไม่มีตัวเลือก แต่ผมจะพยายามต่อสู้เพื่อให้ได้ลงเล่น นั่นเป็นสิ่งที่ผมจะทำจนสุดชีวิต”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top