ไม่มีหมวดหมู่

เตรียมเฮ!!!สื่อเผยหัวหน้าทีมเจรจาปืนบินกลับลอนดอนไปปิดดีลคู่แล้ว

ราอูล ซานล์เยฮี หัวหน้าด้านการซื้อขายของอาร์เซน่อลได้บินกลับมายังลอนดอนเพื่อที่จะปิดดีลจำนวน 2 ดีลให้เสร็จสิ้นตามการรายงานจากสื่อ

หัวหน้าด้านซื้อขายได้อยู่ที่อเมริกากับนักเตะอาร์เซน่อลที่อูไน เอเมอรี่ และผู้เล่นของเขาได้มาเตรียมตัวสำหรับฤดูกาลใหม่ในช่วงทัวร์ปรีซีซั่น

และ Mirror รายงานว่า ซานล์เยฮีได้เดินทางกลับไปยังสหราชอาณาจักร เพื่อที่จะปิดดีลคู่ให้กับทางอาร์เซน่อล

โดย ดานี่ เซบาญอส มิดฟิลด์ทีมเรอัล มาดริด และ วิลเลี่ยม ซาลิบ้า เซ็นเตอร์แบ็กจากแซงต์-เอเตียน เตรียมที่จะย้ายมาเล่นให้กับสโมสร และอาร์เซน่อลก็เตรียมผลักดันแผนคว้าตัวคีแรน เทียร์นีย์

เซบาญอสนั้นคาดว่าจะย้ายมาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว ขณะที่ซาลิบ้าจะกลับไปอยู่กับแซงต์-เอเตียนในฤดูกาลที่จะมาถึง ก่อนที่จะกลับมาเล่นให้กับอาร์เซน่อล

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top