ข่าวอาร์เซนอล

ไปไหนก็ไป!!!เอเมอรี่เผยตัดหางกอสเซียลนี่ออกจากแผนทำทีมเรียบร้อย

โลรองต์ กอสเซียลนี่ จะถูกปล่อยออกจากทีมอาร์เซน่อล หลังจากที่ อูไน เอเมอรี่ ผู้จัดการทีมได้ยืนยันแล้วว่าเจ้าตัวจะไม่มีส่วนร่วมในแผนการทำทีมฤดูกาลหน้า

ปราการหลังทีมชาติฝรั่งเศสไม่ได้เดินทางมากับทีมไอ้ปืนใหญ่ในการทัวร์ปรีซีซั่นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และเอเมอรี่ ก็ได้ออกมาแถลงว่าเขาจะทำงานกับผู้เล่นที่ยังอยากอยู่กับสโมสรเท่านั้น

“ผมพยายามที่จะทำงานร่วมกันต่อไปและมองหาวิธีแก้ไขปัญหาระหว่างตัวเขา สโมสรและพวกเรา”เอเมอรี่กล่าวกับ arsenal.com

“เมื่อเขาตัดสินใจไม่ได้มาทัวร์ที่นี่กับพวกเรา การแก้ปัญหาตอนนี้เหลือเพียงตัวสโมสรและเขา”

“ผมได้ตัดสินใจที่จะหั่นเขาออกจากทีม ผมเคารพในตัวเขาแต่ผมก็มีความรับผิด ,เขามีความรับผิดชอบ และสโมสรก็มีความรับผิดชอบ”

“ดังนั้นตอนนี้มันเป็นปัญหาเพียงแค่ตัวเขากับสโมสร ความคิดของผมตอนนี้มีเพียงผู้เล่นที่ทำงานร่วมด้วย และเป็นคนที่ต้องการอยู่ที่นี่ต่อไป”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top