ข่าวอาร์เซนอล

ฟอร์มเข้าตา!!!พาร์เลอร์ชมดาวรุ่งปืนฟอร์มแจ่มเกมพ่ายจุดโทษราชัน

เรย์ พาร์เลอร์ ตำนานนักเตะทีมอาร์เซน่อลได้แสดงความยินดีกับ ร็อบบี้ เบอร์ตัน ดาวรุ่งของทีมกับผลงานในช่วงปรีซีซั่น

พาร์เลอร์ได้ส่งข้อความให้กับเบอร์ตัน หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ถึงความสนุกที่ตัวเขาได้ลงเล่นเป็นส่วนหนึ่งของทีมในการทัวร์ประเทศสหรัฐอเมริกา

โดยเบอร์ตันนั้นยิงจุดโทษพลาดในช่วงต่อเวลาดวลจุดโทษกับเรอัล มาดริด แต่ฟอร์มในเกมโดยรวมของเจ้าตัวถึงว่าผ่านเกณฑ์

เบอร์ตันวัย 19 ปี ได้ติดทีมชาติเวลส์ชุดเยาวชน และได้เริ่มลงสนามให้กับทีมอาร์เซน่อลชุดยู 18 เมื่อฤดูาลที่ผ่านมา

ซึ่งในฤดูกาลหน้าเจ้าตัวอาจจะมีโอกาสได้ลงสนามในเกมยูโรป้า ลีก หละงจากที่อูไน เอเมอรี่ ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลมักจะมอบโอกาสให้กับดาวรุ่งในถ้วยใบนี้เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top