ข่าวอาร์เซนอล

อย่างโหด!!!โคลาซินัคปราบโจรที่มาปล้นรถโอซิลได้ก่อนโจรหนีทัน

เซอัด โคลาซินัค ฟูลแบ็คทีมอาร์เซน่อลได้สู้กับชายสองคนที่พกมีดและขับรถมอเตอร์ไซค์ เข้ามาปล้นในกรุงลอนดอน และช่วยเพื่อนร่วมทีมอย่างเมซุต โอซิลไว้ได้

เซอัด โคลาซินัคและเมซุต โอซิล นักฟุตบอลทีมอาร์เซน่อลสามารถหลบหนีจากการโจรกรรมได้ หลังจากที่มีชายสองคนถือมีดขี่มอเตอร์ไซค์คอยปล้นรถในกรุงลอนดอนเหนือในช่วงค่ำของเดือนพฤหัสบดี

โดยมีวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวกระจายไปยังโซเชียล มีเดียว หลังจากที่โคลาซินัคที่นั่งรถไปกับสตาร์ทีมอินทรีเหล็กรายนี้ ได้กระโดดออกจากรถมาต่อสู้กับโจรที่ขับมอเตอร์ไซค์มาเทียบข้าง

โดยโอซิลและเพื่อนร่วมทีมชาวบอสเนียสามารถหลบหนีได้ใกล้ๆกับร้านอาหาร และทำการติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top