ข่าวอาร์เซนอล

ของต้องมา!!!ปืนหวังปิดดีลเปเป้ที่ 72 ล้านปอนด์ให้ได้ภายในวันจันทร์

อาร์เซน่อลมีความมั่นใจว่าค่าตัว 72 ล้านปอนด์จะสามารถทำให้พวกเขาคว้าตัว นิโคลัส เปเป้ แนวรุกทีมลีลล์มาร่วมทีมได้ หลังจากที่มีการเจรจาเมื่อค่ำวันศุกร์

สโมสรดังจากแดนน้ำหอมได้บรรลุข้อตกลงกับนาโปลีแล้ว แต่ทางเอเยนต์ของเปเป้ได้ปฏิเสธข้อเสนอของทีมดังจากเซเรีย อาไปเมื่อวันพฤหัสบดี

และทางอาร์เซน่อลนั้นก็คาดหวังว่าจะสามารถปิดดีลได้ภายในวันจันทร์ โดยเชื่อว่าอาร์เซน่อลได้ยื่นข้อเสนอที่ดีกว่าใหเกับดาวเตะวัย 24 ปี หลังจากบรรลุข้อตกลงสัญญาฉบับ 5 ปี

ซึ่งแมวมองของอูไน เอเมอรี่มีความตื่นเต้นในฝีเท้าของแนวรุกรายนี้มาแล้วหลายครั้ง และทำให้อาร์เซน่อลต้องการรีบที่จะปิดดีล ก่อนที่บรรดาทีมยักษ์ใหญ่ที่ต่างพากันจับตาดูสถานการณ์ของเจ้าตัวเช่นกันยื่นข้อเสนอเข้ามา

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top