ข่าวอาร์เซนอล

ปืนยิ้ม!!!อันเช่ยันไม่สนคว้าเทียร์นีย์เติมเกมฝั่งซ้าย

คาร์โล อันเชล็อตติ กุนซือทีมนาโปลีได้ออกมาแสดงความชัดเจนว่าไม่มีความสนใจที่จะเซ็นสัญญาคีแรน เทียร์นีย์ จากเซลติกไปร่วมทีม

มีรายงานจากสื่อว่าทีมไอ้ปืนใหญ่มีความมั่นใจที่จะปิดดีลเทียร์นีย์ได หลังจากที่ถูกปฏิเสธข้อเสนอยื่นซื้อดาวเตะวัย 22 ปีไปแล้วถึง 2 ครั้ง

โดยเชื่อกันว่าทางเซลติกนั้นต้องการค่าตัวแบ็กซ้ายทีมชาติสก็อตแลนด์ไม่ต่ำกว่า 30 ล้านปอนด์ และนาโปลีก็ตกเป็นข่าวกับดาวเตะรายนี้ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

ซึ่งทางอันเชล็อตติก็ได้ยืนยันว่าสโมสรไม่ได้มีความสนใจในตัวนักเตะ หลังจากที่พอใจในฟูลแบ็กของทีมตอนนี้แล้ว

“ด้วยความเคารพ ผมไม่ได้สนใจที่จะเซ็นสัญญาตัวเขา”อันเชล็อตติตอบสื่อหลังมีคำถามเกี่ยวกับการคว้าตัวเทียร์นีย์

“เขาเป็นแบ็กซ้ายที่ดีแล้วก็ยังหนุ่ม แต่เขาเป็นผู้เล่นของเซลติก”

“พวกเรากำลังมองหาผู้เล่นมาร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ แต่เขาเป็นผู้เล่นของเซลติกและเรามีแบ็กซ้ายที่ดีอยู่กับทีมแล้ว 2 คน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top