ย้ายมาก่อน!!!ฟาน ไดจ์คเตือนเทียร์นีย์พรีเมียร์ลีกไม่ใช่งานง่ายแต่เชื่อทำผลงานดีได้


เวอร์กิล ฟาน ไดจ์ค ปราการหลังทีมลิเวอร์พูลได้ออกมาเตือน คีแรน เทียร์นีย์ ที่เป็นเป้าหมายของอาร์เซน่อลว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะก้าวขึ้นมาเล่นในพรีเมียร์ลีก แต่มั่นใจว่าอดีตเพื่อนร่วมทีมจะประสบความสำเร็จได้
เทียร์นีย์ แบ็กซ้ายทีมเซลติกได้ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับทางทีมไอ้ปืนใหญ่ หลังจากที่อูไน เอเมอรี่ ได้มองหาทางพัฒนาเกมรับของทีมในฤดูกาลใหม่ที่จะมาถึง
โดยอาร์เซน่อลนั้นยังไม่สามารถที่จะตกลงกับทางเซลติกได้ หลังจากที่ยื่นข้อเสนอไปแล้วสองครั้งก็ถูกปฏิเสธทั้งหมด ซึ่งสื่อรายงานว่าทีมจากลอนดอนเหนือยังคาดหวังว่าจะนำตัวดาวเตะทีมชาติสก็อตแลนด์มาเสริมทัพได้
และฟาน ไดจ์คที่เล่นกับเทียร์นีย์ที่เซลติก พาร์ค ก่อนที่จะย้ายมาประสบความสำเร็จในศึกพรีเมียร์ลีกปี 2015 เชื่อว่าอดีตเพื่อนร่วมทีมมีความสามารถพอในศึกพรีเมียร์ลีก
“มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่คุณจะก้าวขึ้นมาเล่นดีได้ แต่เขามีคุณภาพมาก”ดาวเตะชาวดัตช์กล่าว “คีแรนได้ลงประเดมในเกมที่พบกับดันดีเมื่อตอนผมอยู่ที่เซลติก ผมทำประตูได้จากลูกฟรีคิก และเขาก็เข้ามาช่วยให้พวกเราคว้าชัยไปได้”

