ไม่มีหมวดหมู่

จบเถอะ!!!สื่อเผยปืนเคลียร์ดีลเทียร์นีย์ฉลุยแล้วหลังยอมผ่อนจ่าย 25 ล้านปอนด์ให้เซลติก

มีรายงานว่าอาร์เซน่อลใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงในการดึงตัวคีแรน เทียร์นีย์ได้แล้ว หลังจากที่พวกเขาได้ยื่นข้อเสนอในการซื้อสตาร์เซลติกใหม่

อูไน เอเมอรี่ได้วางตัวเทียร์นีย์เป็นเป้าหมายหลักในการเสริมทัพตำแหน่งแบ็กซ้ายในช่วงต้นของตลาดซื้อขายนักเตะ และทางทีมดังจากลอนดอนก็ได้ทดสอบเซลติกด้วยการยื่นข้อเสนอให้ถึง 2 ครั้งแต่ก็ถูกปฏิเสธไป

ขณะที่อาร์เซน่อลได้ยื่นข้อเสนอไม่ถึงจำนวน 25 ล้านปอนด์ให้กับเทียร์นีย์แล้ว พวกเขายังต้องการเงินที่ต้องจ่ายเพิ่มเติมพิเศษให้ และทางทีมม้าลายเขียวขาวก็ไม่ประทับใจกับข้อเสนอที่ยื่นมาให้

แต่อย่างไรก็ตาม Daily Mail รายงานว่าอาร์เซน่อลยอมที่จะจ่ายเงินจำนวน 25 ล้านปอนด์ในการคว้าตัวฟูลแบ็กรายนี้แล้ว หลังจากที่จะผ่อนจ่ายเงินให้กับทีมดังจากแดนวิสกี้ตามราคาที่ตั้งไว้

ซึ่งทางเอเมอรี่ต้องการที่จะให้ดีลของเทียร์นีย์จบลงเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ พร้อมกับการที่พวกเขาจะประกาศคว้าตัวนิโคลิส เปเป้อย่างเป็นทางการ

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top