ข่าวอาร์เซนอล

แอบรออยู่นะจ๊ะ!!!เอเมอรี่เผยยังหวังกอสเซียลนี่เปลี่ยนใจรับใช้ทีมต่อ

อาร์เซน่อลกำลังต่อสู้เพื่อเก็บตัว โลร็องต์ กอสเซียลนี่ เซ็นเตอร์แบ็กเลือดน้ำหอมเอาไว้ ตามที่อูไน เอเมอรี่ให้สัมภาษณ์ในวันพุธ

กอสเซียลนี่ กัปตันทีมวัย 33 ปีได้ทำการสไตร์คทีมในเดือนกรกฏาคม หลังจากที่ปฏิเสธจะเดินทางไปทัวร์ปรีซีซั่นกับทีมที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่สโมสรก็ยังคงยืนยันว่าพวกเขาต้องการเก็บแนวรับรายนี้ไว้กับทีม

“ผมพยายามต่อสู้เพื่อโน้มน้าวตัวเขา แต่ผมเคารพการตัดสินใจของเขา มันเป็นการตัดสินใจที่ส่วนตัวมากๆ และสถานการณ์ในตอนนี้ทำได้เพียงคอยจัดการกับข้อโต้แย้ง”เอเมอรี่กล่าว

“ผมยังคงไม่สูญเสียความหวังที่จะเห็นเขาอยู่กับพวกเราในปีหน้า”

“เขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญสำหรับพวกเรา พวกเรากำลังพูดกับเขาและกับสโมสรอยู่”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top