ข่าวอาร์เซนอล

ดูรุ่นพี่เอาไว้!!!เปเป้เผยถูกตูเร่กล่อมย้ายซบปืนในช่วงแอฟริกัน เนชั่น คัพ

นิโคลัส เปเป้ ได้เปิดเผยว่าโคโล่ ตูเร่ เป็นคนที่โน้มน้าวตัวเขาให้ย้ายไปร่วมทีมอาร์เซน่อลในช่วงระหว่างทำศึกแอฟริกัน เนชั่น คัพ

โดยได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าดาวเตะทีมชาติไอวอรี่ โคสต์ จะกลายเป็นนักเตะคนใหม่ของทีมไอ้ปืนใหญ่ด้วยค่าตัว 72 ล้านปอนด์ซึ่งเป็นสถิติใหม่ของสโมสร

อย่างไรก็ตามเปเป้ที่ตอนนี้เป็นผู้เล่นอาร์เซน่อลแล้วได้กล่าวถึงปัจจัยที่ตัวเขาย้ายมาเล่นให้กับดังจากลอนดอน “โคโล่ ตูเร่อยู่กับพวกเราในศึกแอฟริกัน เนชั่น คัพในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการทีมชาติไอวอรี่ โคสต์”

“เขาพูดกับผมมากมายเกี่ยวกับระดับที่สูงที่ตัวเขาได้รับที่อาร์เซน่อล และคุณมักจะต้องทำงานหนักอยู่เสมอในแต่ละวันและพยายามที่จะไปให้ถึงการเป็นนักเตะระดับท็อปสุดอย่างถูกต้อง มีนักเตะไอวอรี่ โคสต์อย่างตูเร่,เอบูเอ้ และแชร์วินโญ่ ที่เล่นที่นี่”

“พวกเราได้พูดเกี่ยวกับตัวอย่างมากมาย สำหรับเป็นตัวอย่างที่เคยเล่นให้ลีลล์และย้ายไปยังอาร์เซน่อล ดังนั้นผมกำลังเดินไปในเส้นทางเดียวกันอยู่ พวกเขาต่างเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมให้กับดาวรุ่งชาวไอวอเรี่ยน และผมคาดหวังว่าพวกเราจะเดินตามตัวอย่างเหล่านี้ได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top