ข่าวอาร์เซนอล

ทำได้โคตรเฉียบ!!!กูรูเผยเลโน่มีจุดที่ควรปรับปรุงจากฤดูกาลก่อนอยู่

โทนี่ คาสคาริโน่ อดีตนักเตะทีมเชลซีได้พุ่งเป้าไปที่ แบร์นด์ เลโน่ ผู้รักษาประตูทีมอาร์เซน่อลว่ามีโอกาสเป็นจุดอ่อนของอาร์เซน่อลในฤดูกาลนี้

ผู้รักษาประตูชาวเยอรมันได้ทำการยึดตำแหน่งนายทวารหมายเลข 1 ของสโมสรมาจากปีเตอร์ เช็กเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และจะยังคงเป็นตัวจริงต่อในฤดูกาลนี้

และขณะที่ผู้คนมากมายคิดว่าแนวรับของทีมไอ้ปืนใหญ่เป็นจุดอ่อน อดีตดาวเตะทีมชาติไอร์แลนด์ได้กล่าวว่าพวกเขามีปัญหาที่มากกว่านั้น

คาสคาริโน่กล่าวกับ talkSPORT “ตำแหน่งหนึ่งที่ตัวผมเป็นกังวลเกี่ยวกับอาร์เซน่อล และเป็นกังวลเมื่อดูพวกเขาลงสนามเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา คือผู้รักษาประตู”

“ผมคิดว่าเลโน่เป็นผู้เล่นที่โดดเด่นของพวกเขาในปีนี้ เขาต้องทำได้ดีกว่านี้”

“เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ตัวเขาคอยชกบอลที่ง่ายต่อการที่จะรับเข้าซอง และผมคิดว่า ว้าว นายจะทำได้ดีกว่านี้ถ้านายทำมันได้ นายจะต้องคอยออกคำสั่งในทีมมากกว่านี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top