ข่าวอาร์เซนอล

No Respect!!!ไรท์จวกกอสเซียลนี่ไม่ให้เกียรติสโมสรหลังวิดีโอเปิดตัวย้ายทีมสุดฉาว

เอียน ไรท์ อดีตศูนย์หน้าทีมอาร์เซน่อลได้ออกมากล่าวโจมตีโลร็องต์ กอสเซียลนี่ หลังจากที่เซ็นเตอร์แบ็กรายนี้ได้ย้ายไปร่วมทีมบอร์กโดซ์ด้วยค่าตัว 4.6 ล้านปอนด์

กอสเซียลนี่นั้นได้แสดงความชัดเจนว่าตัวเขาต้องการย้ายออกจากสโมสร เมื่อตัวเขาปฏิเสธที่จะเดินทางไปร่วมลงเตะปรีซีซั่นกับสโมสรที่สหรัฐอเมริกา

นับตั้งแต่ที่ตัวเขาพยายามที่จะผลักดันให้การย้ายทีมเกิดขึ้น ไม่เว้นกระทั่งจะพยายามให้เจ้าตัวได้ย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัว ก่อนที่จะเป็นไปตามหวังเมื่ออาร์เซน่อลตกลงค่าตัวกับบอร์กโดซ์ได้

ซึ่งทางสโมสรจากแดนน้ำหอมได้ประกาศเซ็นสัญญาใหม่กับกอสเซียลนี่ผ่านมาวิดีโอ โดยเป็นภาพเจ้าตัวถอดเสื้ออาร์เซน่อลทิ้งและสวมเสื้อบอร์กโดซ์ไว้ด้านใน และจากวิดีโอดังกล่าวได้ทำให้แฟนบอลมากมายโกรธรวมไปถึงไรท์

ไรท์ที่เป็นนักวิจารณ์ให้กับ BBC และ ITV ได้โพสต์ผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว “นี่มันเจ็บปวด มันแสดงให้เห็นถึงความไม่เคารพกัน คุณควรที่จะละอายใจกับแนวทางที่คุณย้ายออกจากสโมสร หลังจากอยู่มาเป็นเวลา 9 ปี ได้สิ่งที่คุณต้องการแล้วและยังคงพยายามที่จะขุดมันขึ้นมา หวังว่ามันจะเห็นผลในอนาคตข้างหน้า”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top