ข่าวอาร์เซนอล

รั่วไม่พอหรอไง!!!คีโอว์นเตือนปืนอย่าคิดดึงลุยซ์เสริมแนวรับ

มาร์ติน คีโอว์น ตำนานทีมอาร์เซน่อล ได้ออกมาเตือนอดีตต้นสังกัดให้ถอนตัวในการเซ็นสัญญาดาวิด ลุยซ์ มาร่วมทีมในช่วงเดดไลน์

อดีตปราการหลังทีมอาร์เซน่อลเชื่อว่า ลุยซ์ วัย 32 ปี มีความเสี่ยงสูงและอาจจะเป็นจุดบอดในเกมรับของทีมอูไน เอเมอรี่

อาร์เซน่อลนั้นให้ความสนใจในตัวลุยซ์เมื่อช่วงวันพุธที่ผ่านมา และดาวเตะบราซิลเลี่ยนก็พร้อมที่จะย้ายทีมแบบช็อคแฟนบอลในช่วงก่อนเส้นตายตลาดซื้อขายนักเตะ

โดยคีโอว์น ที่เขียนคอลัมน์ผ่าน Daily Mail กล่าวว่าลุยซ์นั้นไม่มีใช่ตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับอาร์เซน่อล

“ถ้าผมอยู่ที่อาร์เซน่อลและได้มีโอกาสพูดกับอูไน เอเมอรี่ ผมจะแนะนำผู้จัดการทีมของผมไม่ให้เซ็นสัญญากับดาวิด ลุยซ์”

“ควรเดินออกห่างจากดีลครั้งนี้ นี่ไม่ใช่กองหลังที่เหมาะสมสำหรับคุณ มันมีความเสี่ยงที่สูงมาก”

“แนวทางที่ดาวเตะวัย 32 ปีเล่น เขาจะกลายเป็นช่วงโหว่งในเกมรับของอาร์เซน่อล เขาจะไม่สามารถเล่นเกมป้องกันได้เต็มที่อย่างสมัยอยู่กับเชลซี ที่มีเอ็นโกโล่ ก็องเต้คอยปัดกวาดหน้าแบ็กไลน์ให้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top