ข่าวอาร์เซนอล

มีแวว!!!สื่อเผยตัวแทนโอซิลเดินทางไปเจรจากับดีซี ยูไนเต็ดแล้ว

ตัวแทนของเมซุต โอซิล มิดฟิลด์ทีมอาร์เซน่อลได้เข้าเจรจากับทางดีซี ยูไนเต็ดทีมดังจากเมเจอร์ลีกซอคเกอร์แล้ว

ดาวเตะวัย 30 ปีไม่ได้ถูกพิจารณาว่าเป็นตัวเลือกแรกในการลงสนามเป็นตัวจริงที่เอมิเรต สเตเดี้ยมแล้ว บอร์ดบริหารของอาร์เซน่อลก็ต้องการที่จะลดภาระค่าใช้จ่ายของสโมสรลง หลังจากที่เจ้าตัวเหลือสัญญาอีก 2 ปีกับสโมสร

ซึ่งมีรายงานจาก Express ว่าบอร์ดบริหารของอาร์เซน่อลเตรียมที่จะได้ตามใจหวัง หลังจากที่เอเยนต์ของตัวนักเตะได้เดินทางไปพูดคุยกับทางดีซี ยูไนเต็ดเมื่อเดือนที่ผ่านมา

โดยทีมดังจากเมจอร์ลีกซอคเกอร์กำลังมองหาตัวแทนของเวนย์ รูนีย์ หลังจากที่เจ้าของสถิติยิงประตูสูงสุดให้กับทีมชาติอังกฤษตัดสินใจที่จะไปเล่นให้กับดาร์บี้ เคาท์ตี้ในเดือนมกราคมปี 2020

The Latest

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top