ข่าวอาร์เซนอล

รอดูกันได้!!!ชาก้าหวังซีซั่น 2 ของเอเมอรี่จะพาปืนกลับไปที่ควรอยู่

กรานิต ชาก้าได้ออกมากล่าวว่าตัวเขามีความมั่นใจในตัว อูไน เอเมอรี่ กุนซือทีมอาร์เซน่อลอย่างเต็มเปี่ยมว่าจะพัฒนาทีมจากฤดูกาลแรกมาได้

มิดฟิลด์ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ได้แสดงความตื่นเต้นใจการคุมทีมของอูไน เอเมอรี่ ฤดูกาลที่สอง พร้อมกับคาดหวังว่าจะกลับไปในที่ที่ควรอยู่

โดยทีมดังจากลอนดอนเหนือนั้นพลาดการฟาดแข้งในศึกยูฟ่า แชมป์เปียนลีก เป็นฤดูกาลที่ 3 ติดต่อกันแล้ว

ซึ่งทางชาก้าให้สัมภาษณ์กับทาง Arsenal Player “ด้วยความซื่อสัตย์เลย ผมคิดถึงเอมิเรต สเตเดี้ยมเป็นอย่างมาก”

“ผมคิดถึงเหล่าผู้คน คิดถึงเกมฟุตบอลและกำลังตื่นเต้นที่จะได้กลับไปทำงานอย่างหนักอีกครั้งเพื่อให้มีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม”

“ผมคิดว่าฤดูกาลนี้มันจะไม่ง่าย แต่พวกเราต่างรู้ดีว่าต้องทำสิ่งต่างๆเพิ่มมากขึ้น และโค้ชก็รู้จักผู้เล่นดียิ่งขึ้น”

“พวกเรารู้ดีว่าตัวเขาต้องการอะไร ผมมีความตื่นเต้นมาก เพราะว่าปีนี้เป็นปีที่สองภายใต้การคุมทีมของอูไน เอเมอรี่ และพวกเราต้องการที่จะสร้างฤดูกาลที่ดีในปีนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top