ข่าวอาร์เซนอล

พร้อมรบ!!!โลกิยันเทพปรือ+โคลาซินัคคัมแบ็กทีม 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว

เมซุต โอซิล และ เซอัด โคลาซินัค คู่หูดูโอ้ประจำทีมอาร์เซน่อลพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์ที่จะกลับมาร่วมทีมแล้ว หลังจากที่พวกเขาเจอเหตุการณ์ปล้นรถเมื่อเดือนที่ผ่านมาจากคำกล่าวของอูไน เอเมอรี่

ทั้งคู่นั้นพลาดลงสนามในเกมเปิดพรีเมียร์ลีกที่อาร์เซน่อลเอาชนะนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดไป 1-0 ที่เซนต์ เจมส์พาร์ค เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่ได้รับการให้ความปลอดภัยตามที่สโมสรได้ประกาศ

โดยเอเมอรี่ได้กล่าวว่าทั้งคู่ได้กลับมาซ้อมกับทีมแล้วเมื่อวันอังคาร แต่โอซิลพลาดการซ้อมในวันพุธเนื่องจากมีอาการป่วย

“สภาพจิตใจของพวกเขาตอนนี้กำลังมีสมาธิในการซ้อมและลงสนาม”เอเมอรี่กล่าว “สมาธิของผมเป็นไปได้อย่างดี และคิดว่าผู้เล่นนั้นพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์แล้วสำหรับสภาพจิตใจ”

“การมาซ้อมของพวกเขาทำให้ทีมมีความหลากหลายในตัวเลือกแตกต่างออกไป ถามว่าผมพอใจที่พวกเขากลับมาหรือไม่? แน่นอนอยู่แล้ว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top