ข่าวอาร์เซนอล

จะเสริมอยู่แล้ว!!!ลูกชายโครเอนเก้เผยแฟนบอลกดดันไม่ใช่ปัจจัยทำทีมทุ่มซื้อนักเตะ

ลูกชายของสแตน โครเอนเก้ เจ้าของทีมอาร์เซน่อลได้ออกมากล่าวว่าการที่สโมสรใช้จ่ายอย่างหนักในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์รอบนี้ไม่ได้มาจากการกดดันของแฟนบอลเมื่อช่วงต้นซัมเมอร์

โครเอนเก้ และบริษัท โครเอนเก้ สปอร์ต แอนด์ เอนเตอร์เทนเมนท์ มีชื่อเป็นเจ้าของทีมอาร์เซน่อล ได้ถูกวิจารณ์จากแฟนบอลในช่วงเดือนกรกฎาคม และเขียนโจมตีเจ้าของทีมรายนี้ว่าใช้ทีมเพื่อหากำไรอย่างเดียวเท่านั้น

แต่ จอร์จ ลูกชายของโครเอนเก้ ที่รับตำแหน่งผู้อำนวยการทีมของอาร์เซน่อลได้กล่าวกับ BBC Sport ว่าแฟนบอลไม่ได้มีส่วนที่ทำให้ทีมคว้าตัวดาวิด ลุยซ์ และคีแรน เทียร์นีย์ ในช่วงท้ายซัมเมอร์ รวมไปถึงเจ้าของสถิติค่าตัวสโมสรอย่าง นิโคลัส เปเป้

“ผมอยากจะบอกว่าถ้าคุณแสดงออกและการกระทำที่สโมสรเซ็นสัญญานักเตะมาร่วมทีมด้วยค่าตัวที่เป็นสถิติของสโมสร มันไม่ได้มาจากการกระทำในช่วงซัมเมอร์ของแฟนบอล มันมาจากการเดินเกมเชิงรุกของเรา”โครเอนเก้คนลูกกล่าว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top