ข่าวอาร์เซนอล

จัดไปยาวๆ!!!ปืนเตรียมขยายสัญญากูเอนดูซี่ออกไป,พร้อมเสนอค่าเหนื่อยให้ 2 เท่า

มีรายงานว่ามัตเตโอ้ กูเอนดูซี่ เตรียมที่จะได้รับข้อเสนอเพิ่มเติมฉบับใหม่เป็นเวลา 5 ปีให้อยู่กับอาร์เซน่อลต่อ

ทีมไอ้ปืนใหญ่ต้องการให้มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศสฝากอนาคตระยะยาวไว้กับสโมสร และเตรียมที่จะเพิ่มค่าเหนื่อยเจ้าตัวเป็นสองเท่าเพื่อชักชวนเจ้าตัว

กูเอนดูซี่นั้นทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจนับตั้งแต่ที่ย้ายจากลอริยองต์มาร่วมทีมเมื่อปีที่ผ่านมา และตอนนี้จะได้รับข้อเสนอใหม่ที่มีค่าเหนื่อยเพิ่มจากเดิมแค่ 40,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

โดย Mail นั้นมีรายงานว่าหากมีการตอบตกลงในสัญญาฉบับใหม่ ดาวเตะวัย 20 ปี จะได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 70,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ซึ่งอาร์เซน่อลเตรียมที่จะดำเนินการกลยุทธ์ที่จะไม่ปล่อยให้ผู้เล่นที่อายุน้อยเหลือสัญญาต่ำกว่า 2 ปี

อารอน แรมซีย์ นั้นลาทีมไปแบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์ หลังจากที่ไม่สามารถจะตกลงกับทีมได้ และทางทีมดังจากลอนดอนไม่ต้องการที่จะปล่อยให้สิ่งดังกล่าวเกิดขึ้นอีกครั้งกับกูเอนดูซี่ ที่เหลือสัญญาเพียง 2 ปีครึ่งเท่านั้น

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top