ข่าวอาร์เซนอล

เหมาะสุด!!!โนแลนเชื่อโอบาเมยองหนึ่งเดียวที่คล็อปป์จะเลือกในปืน

เควิน โนแลน ที่เป็นนักวิจารณ์ให้กับ Sky Sports ได้กล่าวว่าปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมยอง ศูนย์หน้าทีมอาร์เซน่อลเป็นนักเตะเพียงคนเดียวที่เจอร์เก้น คล็อปป์ต้องการจะซื้อมาร่วมทีมลิเวอร์พูล

ทั้งสองทีมต่างเก็บชัยชนะในศึกพรีเมียร์ลีก 2 นัดแรกได้ทั้งคู่ และพวกเขาจะต้องพบกันที่แอนฟิลด์ในคืนวันเสาร์

โดยก่อนเกมได้มีการจัดทีม 11 ผู้เล่นที่ดีที่สุดจากผู้เล่นของลิเวอร์พูลและอาร์เซน่อลมากมาย และโนแลนก็ได้ 3 แนวรุกของลิเวอร์พูลเล่นด้านหลังของโอบาเมยอง

“ถ้าคุณสามารถมีแนวรุกสามตัวด้านหลังของชายหนุ่มคนนี้ (โมฮัมเหม็ด ซาลาห์,โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่,และซาดิโอ้ มาเน่ อยู่ข้างหลังโอบาเมยอง) คุณไม่สามารถที่จะปล่อยมันไปได้”

“คุณได้เห็นในศึกซูเปอร์ คัพ เมื่อเฟอร์มิโน่ลงสนามมา พวกเขาเล่นกันได้อย่างเหนียวแน่น แนวทางของพวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงกันได้”

“แต่คุณไม่สามารถที่จะปล่อยโอบาเมยองหลุดไปได้ ผมคิดว่าถ้ามีคนหนึ่งที่จะสร้างความปั่นป่วนพร้อมกับแนวรุกสามคนของลิเวอร์พูลได้ ถ้าคล็อปป์จะต้องซื้อนักเตะสักคน ผมคิดว่าชายคนนี้สามารถเป็นหนึ่งในนั้นได้ เขาสามารถเข้ามาทำให้ทีมที่มี 3 ประสานกลายเป็น  4  ประสานได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top