ข่าวอาร์เซนอล

เดินหน้าต่อ!!!ชาก้าเผยปืนพร้อมฟัดไก่ศึกดาร์บี้แมตช์แล้ว

กรานิต ชาก้า ได้ออกโรงเตือนเพื่อนร่วมทีมอาร์เซน่อลถึงนัดหน้าที่พวกเขาจะต้องพบกับท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส

กัปตันทีมไอ้ปืนใหญ่ได้ลงเล่นในเกมที่พวกเขาแพ้เกมแรกของฤดูกาลให้กับลิเวอร์พูลเมื่อวันเสาร์ แต่ยืนยันว่าอาร์เซน่อลจะต้องทิ้งความพ่ายแพ้ไว้ด้านหลัง

โดยเกมหน้าพวกเขาจะต้องเตรียมตัวต้อนรับการมาเยือนของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์สเพื่อทำศึกลอนดอน ดาร์บี้แมตช์

ซึ่งชาก้าไดกล่าวผ่านเว็ปไซท์หลักของอาร์เซน่อล “พวกเรารู้ดีว่าศึกดาร์บี้มันมีความสำคัญกับทางแฟนบอล,สโมสรและพวกเรา”

“พวกเราแสดงให้เห็นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาว่าพวกเราสามารถมีเกมที่ดีในการเจอกับพวกเขาได้ และพวกเราก็พร้อมที่จะลงเล่นกับทางสเปอร์สแล้ว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top