ข่าวอาร์เซนอล

น่ารักๆ!!!เอเมอรี่เผยป๋าเคยหยอกไม่คิดจะคว้า UCL เลยหรือไง

อูไน เอเมอรี่ ได้เปิดเผยว่าเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เคยหยอกเขาแม้ว่าเขาจะประสบความสำเร็จกับยูโรป้า ลีกที่เซบีย่า และถามตัวเขาว่าไมคิดจะคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมป์เปียนลีกเลยหรือไง

กุนซือคนปัจจุบันของอาร์เซน่อลเคยคว้าแชมป์ยูโรป้า ลีกมาแล้ว 3 สมัยติดต่อกัน ในช่วงที่เจ้าตัวคุมทัพเซบีย่าในช่วงปี 2014-2016 ขณะที่เจ้าตัวก็ได้มาถึงรอบชิงชนะเลิศอีกครั้งเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาแต่ก็แพ้ให้กับเชลซี

ในช่วงที่เอเมอรี่เคยไปประชุมโค้ชของยูฟ่าในนียง ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ตำนานกุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ได้เข้ามาหยอกล้อกับเจ้าตัว

เอเมอรี่กล่าวกับ Soccer AM “วันหนึ่งเมื่อพวกเราอยู่ที่นียงเพื่อประชุมโค้ช และผมก็ป้องกันแชมป์ยูโรป้าลีกได้ และเฟอร์กูสันเข้ามาถามผมว่า “แต่จริงหรืออูไน นายไม่ชอบที่จะคว้าแชมป์แชมป์เปียน ลีก?.

“แน่นอน เขาไม่ได้ต้องการกล่าวแบบนั้น(หัวเราะ) แต่ตอนนั้นผมรู้สึกมีความสุข และผมสามารถป้องกันแชมป์ยูโรป้า ลีกได้ เพราะผมคิดว่าผู้คนของยูฟ่ามองเห็นถึงความสำคัญของรายการนี้เพิ่มมากขึ้น แต่จริงๆแล้วลำดับแรกก็คือ แชมป์เปียน ลีก”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top