ข่าวอาร์เซนอล

ขออย่ายอมแพ้!!!พาร์เลอร์ป้องชาก้าพลาดแล้วต้องลุกสู้ใหม่

เรย์ พาร์เลอร์ ตำนานทีมอาร์เซน่อลได้ออกมาปกป้องกรานิต ชาก้า ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากความผิดพลาดในศึกลอนดอน ดาร์บี้แมตช์เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ดาวเตะทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ทำให้ทีมเสียจุดโทษ เมื่อเจ้าตัวไปเสียท่าซน เฮือง-มิน ดาวยิงเกาหลีใต้ ก่อนที่แฮรี่ เคนจะสังหารไม่มีพลาด

ซึ่งอาร์เซน่อลที่ตกเป็นฝ่ายตามหลัง 2-0 ก็สามารถตามตีเสมอ 2-2 ได้ แต่แกรี่ เนวิลล์ ตำนานกองหลังแมนเชสเตอร์ ยุไนเต็ดก็ได้ออกมาวิจารณ์ว่าชาก้านั้นทำพลาดทุกอาทิตย์เป็นประจำ

และทางพาร์เลอร์ มิดฟิลด์รุ่นพี่ของชาก้าก็ได้ยอมรับว่าชาก้านั้นไม่ได้มีเกมที่ยอดที่สุดและตัวเขาจะต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดที่เกิดขึ้น แต่ยืนยันวาเนวิลล์นั้นตัดสินดาวเตะวัย 26 ปีผิดพลาด

“ชาก้านั้นไปกับบอลได้ดี เขามีความเหมาะสม”พาร์เลอร์กล่าวกับ Talksport “เขาสามารถผ่านบอลยาว 25-30 หลาได้อย่างไม่มีปัญหา เขาทำได้ดีมาก”

“บางครั้งเขาทำได้ดีและเล่นง่ายๆ แต่สัปดาห์ที่ผ่านมาเขาไม่ได้มีเกมที่ดี”

“คุณรู้ดีเมื่อคุณไม่ได้มีเกมที่ดีและผมมั่นใจว่าเขารู้ดีถึงตอนจบ แต่เขาก็ต้องกลับมาให้ได้ตอนนี้ เขาต้องข้ามผ่านมันไป เขาไม่สามารถที่จะมานั่งกังวลได้”

“สำหรับเรื่องลูกโทษ มันเป็นการตัดสินใจที่ย่ำแย่จากเขาที่ทำแบบนั้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top