ข่าวอาร์เซนอล

ทำวันนี้ให้ดีก่อน!!!MK รับยังไม่คิดถึงอนาคตหลังถูกปืนปล่อยยืมตัว

เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน ไม่แน่ใจว่าตัวเขาจะได้กลับไปยังอาร์เซน่อล หลังจากที่ย้ายไปร่วมทีมโรม่าด้วยสัญญายืมตัว

ดาวเตะทีมชาติอาร์เมเนียได้ย้ายไปร่วมทีมโรม่าด้วยสัญญายืมตัวทั้งฤดูกาลเมื่อวันจันทร์ หลังจากที่ค้าแข้งที่เอมิเรต สเตเดี้ยมเพียงแค่ 1 ปีครึ่ง

โดยเจ้าตัวได้ถูกถามถึงอนาคตของเจ้าตัวที่อาร์เซน่อล หลังจบเกมอาร์เมเนียแพ้อิตาลี 3-1 ในศึกยูโร 2020 รอบคัดเลือกเมื่อวันพฤหัสบดี

“อย่างแรกเรามาดูว่าผมสามารถทำอะไรได้ที่โรม่า และตอนจบฤดูกาลผมคิดว่าพวกเราจะสามารถบอกได้ว่าถ้าผมจะอยู่ต่อหรือต้องไป ผมก็ไม่รู้”มิดฟิลด์รายนี้กล่าวกับ VBET News

“ตอนนี้ผมไม่สามารถพูดเกี่ยวกับอนาคตได้ มันเป็นการดีกว่าที่จะมุ่งสมาธิไปยังเกมหน้า”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top