ข่าวอาร์เซนอล

พึ่งออกมาเองนะ!!!เวนเกอร์เผยปืนติดต่อชวนกลับไปร่วมงานแต่บอกปัดเพราะยังเร็วไป

อาร์แซน เวนเกอร์ ได้เปิดเผยว่าตัวเขาได้เข้าพูดคุยกับอาร์เซน่อลเกี่ยวกับการกลับไปยังสโมสรอีกครั้ง แต่เชื่อว่ามันยังคงเร็วเกินไปที่จะกลับ

กุนซือชาวฝรั่งเศสได้อำลาทีมไอ้ปืนใหญ่ พร้อมกับแต่งตั้ง อูไน เอเมอรี่ ขึ้นมาเป็นกุนซือแทนที่เจ้าตัวเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ซึ่งอดีตนายใหญ่วัย 69 ปีก็ยังคงไม่ได้กลับมาคุมทีมหลังจากที่อำลาอาร์เซน่อลที่เจ้าตัวเคยปั้นจนประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนาน

เวนเกอร์ได้ยืนยันว่าตัวเขาได้เข้าพูดคุยกับสโมสร แต่รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่เร็วเกินไปในการที่จะกลับไปยังเอมิเรต สเตเดี้ยม

“ผมได้เข้าพูดคุยกับหลายๆคนที่สโมสร แต่ผมรู้สึกว่าเมื่อคุณออกมาแบบนี้แล้ว คุณไม่สามารถที่จะแป๊บเดียวกลับไปอีกครั้ง”เวนเกอร์กล่าวกับ beIN Sports

“คุณต้องปล่อยให้คนที่มาใหม่เข้าไปทำงานตามแนวทางของเขา และผมต้องการที่จะจบเส้นทางให้สมบูรณ์แบบ”

“มันยังคงเร็วเกินไป ไม่แน่ว่าการกลับไป ผมอาจจะไม่ได้กลับไปที่สโมสร”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top