ข่าวอาร์เซนอล

ความสัมพันธ์ดีเยี่ยม!!!เนลสันเผยตัวเก๋าปืนคอยให้คำแนะนำรุ่นน้องเสมอ

รีส เนลสัน ได้ออกมาเปิดเผยว่าผู้เล่นรุ่นใหญ่ภายในทีมอย่างดาวิด ลุยซ์ คอยให้คำแนะนำรุ่นน้องอยู่เสมอๆ

ดาวเตะวัย 19 ปีได้ถูกส่งให้ฮอฟเฟ่นไฮม์จากบุนเดสลีก้ายืมตัวเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และเจ้าตัวก็ได้กลับมายังลอนดอนเหนืออีกครั้ง และพร้อมที่จะท้าทายตำแหน่งตัวจริงแล้ว

โดยเนลสันได้ลงเล่นไปแล้ว 2 เกมในศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ รวมไปถึงลงสนามเป็นตัวจริงในนัดเปิดสนามที่พบกับนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาชื่นชมผู้เล่นตัวหลักหลายๆคนของอาร์เซน่อลที่คอยช่วยเหลือรุ่นน้องในทีม “มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมที่มีคนที่มีบุคลิกเป็นพี่ใหญ่ในทีมและคอยเชื่อเหลือผู้เล่นดาวรุ่งเป็นอย่างดี”

“คุณจะเห็นว่าลากา,โอบาและกรานิต ทั้งหมดต่างก็เป็นผู้เล่นรุ่นใหญ่ในทีม”

“ดาวิด ลุยซ์ที่ย้ายมาใหม่เช่นกัน และเขามักจะพูดคุยกับผมเสมอ คอยพูดคุยเกี่ยวกับสภาพจิตใจของผม”

“คุณสามารถส่งบอลแย่หรือยิงแบบแย่ๆได้ แต่คุณต้องการที่จะทำแบบเสี่ยงๆดู คุณต้องการที่จะยิงเพื่อทำประตู ถ้ามันออกไปไกล คุณก็แค่เก็บมันไว้ในหัวและก้าวต่อไป ผมคิดว่ามันช่วยเหลือเป็นอย่างมาก”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top