ข่าวอาร์เซนอล

รอดูกัน!!!เลโน่โวปืนทีมดีสุดในลอนดอนเหนือไก่,สิงห์

แบร์นด์ เลโน่ ได้กล่าวว่าอาร์เซน่อลนั้นเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในลอนดอน เหนือกว่าคู่แข่งอย่างเชลซี และท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส

นายด่านทีมไอ้ปืนใหญ่วัย 27 ปีได้ย้ายจากไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่นมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ของปี 2018 และได้สถาปนาตัวเองเป็นผู้รักษาประตูมือหนึ่งในทีมของอูไน เอเมอรี่

ซึ่งนายด่านชาวเยอรมันก็ได้ออกมาพูดว่า ตัวเองเชื่อว่าทีมของเขานั้นทำได้ดีกว่าทีมอื่นๆในเมืองหลวงของแดนผู้ดีทั้งหมด

“คุณไม่สามารถที่จะเปรียบเทียบกับอาร์เซน่อลและเลเวอร์คูเซ่นได้ แน่นอน อาร์เซน่อลเป็นสโมสรระดับโลก สโมสรอยู่ในลอนดอน”เลโน่กล่าวกับ Sportbild

“ไม่ใช่เชลซี ไม่ใช่ท็อตแน่ม อาร์เซน่อลเป็นสโมสรที่มีแฟนบอลอยู่รอบโลก ไม่ใช่แค่ในอังกฤษ ในอเมริกาหรือในเอเชีย มีแฟนบอลมากมายของอาร์เซน่อลอยู่ทุกที่”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top