ข่าวอาร์เซนอล

ขอยาวๆ!!!เซบาญอสรับเล่นให้ปืนดีกว่าราชัน,ให้เครดิตเอเมอรี่งัดฟอร์มเก่ง

ดานี่ เซบาญอส ยอมรับว่าตัวเขารู้สึกว่าเล่นที่อาร์เซน่อลได้ดีกว่าตลอดเวลาที่เขาเล่นให้กับเรอัล มาดริด และต้องให้เครดิตอูไน เอเมอรี่

เซบาญอสนั้นกลายมาเป็นคนโปรดของแฟนบอลอาร์เซน่อลอย่างว่องไว หลังจากที่ทำผลงานบนสนามได้น่าประทับใจ นับตั้งแต่ที่ย้ายจากสเปนมาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัว

แม้ว่าจะตัวจะแสดงให้เห็นถึงความสามารถ และกลายเป็นสตาร์ประจำทีมชาตสเปนชุดอายุต่ำกว่า 21 ปี เซบาญอสยังไม่เคยที่จะยึดตำแหน่งตัวจริงที่เบอร์นาบิวได้เลย ก่อนจะย้ายมาที่พรีเมียร์ลีก

และเจ้าตัวก็ได้แสดงความมั่นใจในตัวเขา จากการที่เอเมอรี่กระตุ้นเขาให้แสดงตัวตนของเขาออกมา และนั่นเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้เจ้าตัวทำผลงานได้ดี

“มี 2 เกมที่ดีที่ผมเล่นให้อาร์เซน่อลแบบที่ผมไม่เคยมีในช่วงเวลา 2 ปีที่มาดริด”เซบาญอสกล่าวกับ Guardian

“ผมไม่ได้ลงสนามมากแต่มันเป็นเรื่องจริง เมื่อผมได้เล่น ผมไม่สามารถเล่นแบบที่ผมทำได้ นั่นเป็นเรื่องของความมั่นใจ แต่คุณต้องมานั่งโทษตัวเอง”

“เอเมอรี่รู้จักผมดี และต้องการให้ผมแสดงตัวตนออกมา ความต้องการที่จะเรียนรู้ของผม ผมพยายามที่จะเล่นแบบมีความสุข นั่นเป็นทางที่จะนำสิ่งที่ดีที่สุดของคุณออกมาได้เมื่อคุณสนุกกับมัน”

“ผมมีการพัฒนาขึ้นเป็นอย่างมากพร้อมกับประสบการณ์ อูไนได้แสดงความชัดเจนถึงความเชื่อมั่นในตัวผม เขาเป็นหนึ่งในคนที่โทรหาและบอกให้ผมมาอาร์เซน่อล เพราะว่าผมจะมีตำแหน่งที่โดดเด่นและตรงกับไอเดียในการเล่นของเขา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top