ข่าวอาร์เซนอล

สู้กันไป!!!เอเมอรี่เผยมุสตาฟี่ยังถูกปฏิบัติเหมือนกับคนอื่นหลังเจ้าตัวปัดย้ายทีม

อูไน เอเมอรี่ ได้รับประกันว่า ชโคดราน มุสตาฟี่ จะได้รับการปฏิบัติเหมือนกับผู้เล่นอาร์เซน่อลคนอื่น หลังจากที่แนวรับรายนี้ปฏิเสธที่จะย้ายออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์

อาร์เซน่อลนั้นต้องการที่จะปล่อยมุสตาฟี่ออกจากทีม และเอเมอรี่ก็ได้กล่าวกับสื่อแล้วว่าดาวเตะเยอรมันจะต้องย้ายทีมและไม่ได้ลงเล่น ถ้ายังคงอยู่ที่เอมิเรต สเตเดี้ยม

โดยเอเมอรี่ได้เปิดเผยว่าหลังจากที่บอกกับมุสตาฟี่แล้วถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้น และตัวเขาก็ยังได้พูดคุยเรื่องอื่นๆกับดาวเตะวัย 27 ปี

“มุสตาฟี่ตัดสินใจอยู่ที่นี่และเมื่อตัวเขาตัดสินใจอยู่ที่นี่ เขาก็เหมือนกับผู้เล่นคนอื่นๆ”เอเมอรี่กล่าว

“แน่นอน ผมเคารพการตัดสินใจของเขา เมื่อตัวเขาตัดสินใจ ผมก็ได้คุยกับเขาและบอกว่า นายยังคงเป็นคนในทีม ฉันจะทำงานกับนายเหมือนผู้เล่นคนอื่นๆ”

“ผมไม่รู้แน่ชัดว่าใครอยู่ในส่วนที่ทำให้เขาตัดสินใจอยู่ต่อ แต่เมื่อเขาตัดสินใจอยู่ที่นี่ มันก็เหมือนกับผู้เล่นคนอื่นๆในทีม”

มีรายงานว่ามุสตาฟี่ได้รับข้อเสนอจากทีมในอิตาลี แต่ตลาดซื้อขายนักเตะก็ปิดตัวลงแบบไม่มีอะไร

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top