ข่าวอาร์เซนอล

จารย์ใจดี!!!ซูเนสส์เชื่อกูเอนดูซีโชคดีแค่ได้เหลืองหลังสองฝั่งตีกัน

แกรม ซูเนสส์ ที่รับตำแหน่งนักวิจารณ์ให้ Sky Sport ได้กล่าวว่า มัตเตโอ้ กูเอนดูซี่ มิดฟิลด์ทีมอาร์เซน่อลโชคดีที่ไม่ถูกไล่ออกในเกมที่พบกับวัตฟอร์ด

ทั้งสองทีมประทะกันอย่างหนักในช่วงครึ่งเวลาแรกของศึกพรีเมียร์ลีก หลังจากที่โฮเลบาสเข้าบอลนิโคลัส เปเป้ แนวรุกไอ้ปืนใหญ่อย่างหนัก

โดยดาวเตะไอวอรี่ โคสต์นั้นได้แสดงท่าทางที่แย่ออกมาจากการเข้าประทะ ทำให้ผู้เล่นหลายๆคนจากทั้งสองฝั่งเข้ามาร่วมด้วย

และกูเอนดูซี่ที่เป็นหนึ่งในนักเตะอาร์เซน่อลคนแรกๆที่เดินไปช่วยเปเป้ ก็ได้เหวี่ยงแขนใส่แนวรับทีมแตนอาละวาด

ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้โฮเลบาสและกูเอนดูซี่ ต่างถูกแอนโธนี่ เทย์เลอร์ ผู้ตัดสินแจกใบเหลือง ซูเนสส์นั้นรู้สึกว่าดาวเตะวัย 20 ปีนั้นรอดตัวไปได้

ซูเนสส์ได้กล่าวกับ Sky Sports ในช่วงพักครึ่ง “เขาเข้ามาดึง ฟังนะ ผมมั่นใจว่าพวกเรา(ทิม เคฮิลล์)เคยอยู่ในสถานการณ์นี้มาก่อน”

“สำหรับผม การที่เขาเข้าไปดึงแบบนั้น เจ้าตัวรู้ดีว่าตัวเขากำลังทำอะไร”

“ผมคิดว่าตัวเขานั้นโชคดีที่ได้รับแค่ใบเหลือง”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top