ข่าวอาร์เซนอล

ดีใจด้วยครับ!!!โคลาซินัคเผยแฮปปี้ได้กลับมาลงสนาม,ไม่ขอพูดเหตุการณ์ที่ผ่านมา

เซอัด โคลาซินัค ปราการหลังทีมอาร์เซน่อลได้ออกมาเปิดเผยเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับความยากลำบากที่เขากลับมาร่วมทีม หลังจากที่เขาและเมซุต โอซิลถูกปล้นรถเมื่อเดือนกรกฎาคม

ปราการหลังชาวบอสเนียได้กลายเป็นฮีโร่ในสายตาแฟนบอลไอ้ปืนใหญ่ หลังจากที่ตัวเขาปลดมีดอาชญากรที่จะมาปล้นรถได้ผ่านโซเชียล มีเดีย แต่ก็ทำให้เขาและดาวเตะเยอรมันไม่ได้ลงสนามในเกมแรกขอฤดูกาล

โดยโคลาซินัคได้ลงสนามในเกมลีกแล้ว 3 นัด นับตั้งแต่ที่ได้กลับมาร่วมทีมและพูดเกี่ยวกับการพาอาร์เซน่อลทำศึกยูโรป้า ลีกกับไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ตผ่าน Daily Mirror “มันเป็นเรื่องดีแน่นอน ผมมีความสุขที่ได้กลับมาร่วมทีม แน่นอนว่าสภาพจิตใจเป็นเรื่องยากลำบาก การพลาดการลงซ้อมหลายๆวัน”

“ตอนนี้ผมกลับมาแล้วและมีความสุขดีที่ได้กลับมาร่วมทีม และทำผลงานบนสนามพร้อมไปกับทีม”

“เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นผมไม่ต้องการพูดรายละเอียดเกี่ยวกับมัน มันเกิดขึ้นและมันมีบางสิ่งที่เกี่ยวข้องกับอดีตที่ผ่านมา เช่นเดียวกับเมซุต พวกเรากลับมาร่วมทีมแล้วและมุ่งสมาธิให้กับงานของพวกเราและที พวกเรามีเกมที่สำคัญมากในการพบกับแฟรงค์เฟิร์ต”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top