ข่าวอาร์เซนอล

คนสำคัญ!!!ไรท์เผยดาวรุ่งปืนล้วนชอบใจทำงานร่วมลุงเบิร์ก

เอียน ไรท์ ตำนานดาวเตะทีมอาร์เซน่อลได้เปิดเผยว่าดาวรุ่งของทีมไอ้ปืนใหญ่ต่างก็พูดถึงความยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเฟร็ดดี้ ลุงเบิร์ก

อดีตดาวเตะชาวสวีดิชเป็นส่วนหนึ่งของทีมอาร์เซน่อลชุดไร้พ่าย และเจ้าตัวก็ได้มาแทนที่ตำแหน่งของสตีฟ โบลด์ที่เป็นผู้ช่วยโค้ชทีมชุดใหญ่ในช่วงซัมเมอร์ หลังจากทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจกับทีมอายุต่ำกว่า 23 ปี

ผู้เล่นจากอะคาเดมี่หลายๆคนได้รับการแนะนำจากเขา และตอนนี้ก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของทีมชุดใหญ่ภายใต้การคุมทีมของอูไน เอเมอรี่ รวมไปถึงบากาโย่ ซาก้า วัย 18 ปีที่โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในเกมยูโรป้า ลีกที่เอาชนะแฟรงค์เฟิร์ตไปได้

ซึ่งทางไรท์ก็ได้กล่าวว่าดาวรุ่งทุกคนต่างก็รักที่จะได้ร่วมงานกับอดีตมิดฟิลด์ชาวสวีเดน “พวกเขาต่างให้ค่าเขาเอาไว้สูงมาก ดาวรุ่งทุกคน คุณลองพูดกับโจ วิลล็อค ,รีส เนลสัน,ดาวรุ่งทุกคน พวกเขาพูดแต่สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเฟร็ดดี้

“และผมมั่นใจว่าเฟร็ดดี้ มีส่วนสำคัญอย่างมากตอนนี้ที่จะช่วยเปลี่ยนแปลงผู้เล่นจากอะคาเดมี่ขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top