ข่าวอาร์เซนอล

กลับมากันสักที!!!เอเมอรี่เผยพร้อมดันทรีโอ้แนวรับลงสนามหากฟิตพอ

อูไน เอเมอรี่ ได้เปิดเผยว่า 3 แนวรับของทีมจะกลับมาลงสนามได้ในเกมพบกับน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์คืนวันอังคารนี้

ทรีโอ้แนวรับนั้นไม่ได้ลงสนามให้กับทีมชุดใหญ่ในช่วงระหว่างฤดูกาลนี้จากปัญหาอาการบาดเจ็บ เทียร์นีย์นั้นยังไม่เคยลงประเดิมสนามให้กับทีมไอ้ปืนใหญ่เลย หลังจากที่ย้ายจากเซลติกมาร่วมทีมด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์ในช่วงซัมเมอร์

ขณะที่เบเญริน และโฮลดิ้ง ต่างก็ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บมาตั้งแต่ฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งฟูลแบ็กอย่างเบเญริน และเทียร์นีย์ ต่างก็ได้ลงสนามไป 62 นาทีให้กับทีมสำรองเมื่อคืนวันศุกร์ และโฮลดิ้งก็ได้ลงสนามไปแล้ว 4 นัดเช่นกัน

“พวกเรากำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจ (เบเญรินและเทียร์นีย์)”เอเมอรี่กล่าว “ไอเดียแรกของเราคือ พวกเราสามารถส่งพวกเขาลงสนามได้ในเกมวันอังคาร”

“มันขึ้นอยู่กับอาการของพวกเขาและการตัดสินใจเพื่อ 11 ตัวจริง”

“มันไม่ใช่เรื่องปกติที่จะลงเล่น 2 เกมใน 2 วัน พวกเราต้องการผู้เล่นที่มีความสดและแตกต่างออกไป”

“ผมคิดว่าจะไม่มีผู้เล่นได้ลงสนามซ้ำ และคิดว่า โฮลดิ้งจะได้ลงเล่นในวันอังคารด้วย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top