ข่าวอาร์เซนอล

ยินดีต้อนรับกลับมา!!!เอเมอรี่ชมโฮลดิ้งคัมแบ็กเกมถล่มเจ้าป่าสมบูรณ์แบบ

อูไน เอเมอรี่ กล่าวว่าร็อบ โฮลดิ้ง คัมแบ็คกลับมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ หลังจากที่เซ็นเตอร์แบ็กรายนี้ลงสนามครบ 90 นาที และทำประตูได้ในเกมพบกับน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

หลังจากที่หลุดออกจากทีมไปเป็นเวลากว่า 9 เดือนจากอาการบาดเจ็บ โฮลดิ้งก็ได้กลับมาลงสนามเป็นตัวจริงในเกมกับน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

โดยเซ็นเตอร์แบ็กรายนี้นั้นได้ลงสนามไปแล้วกว่า 300 นาทีให้กับทีมชุดยู 23 เพื่อเรียกความฟิต และทางอูไน เอเมอรี่ กุนซือของทีมก็มีความยินดีที่เจ้าตัวได้ลงสนามเกมกับฟอเรสต์

“มันสมบูรณ์แบบมากที่มีตัวเลือกเพิ่มมากขึ้นในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ก”เอเมอรี่กล่าว “จิตวิญญาณของเขา (โฮลดิ้ง),ช่วงเวลาที่ดี ทุกวันในการซ้อมเขาจะช่วยให้พวกเรามีผลงานที่ดีขึ้น”

“เขาต้องการเวลาและความมั่นใจ มันเป็นเกมที่สมบูรณ์แบบมากสำหรับเขา เขาดูเหนื่อยเล็กน้อยในตอนจบ แต่เขาก็แฮปปี้กับมัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top