ข่าวอาร์เซนอล

แฟนๆรอชม!!!เอเมอรี่เผยเกมผีชนปืนสุดแสนพิเศษ

อูไน เอเมอรี่ ได้กล่าวถึงความเป็นคู่แข่งแบบพิเศษระหว่าง อาร์เซน่อล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังเจ้าตัวมีโอกาสที่จะพาทีมปืนใหญ่เอาชนะที่โอลด์ แทรฟฟอร์ดได้เป็นครั้งแรกในรอบ 13 ปี

นับตั้งแต่ที่เอ็มมานูเอล อเดบายอร์ ยิงประตูชัยให้ในเกมเมื่อเดือนกันยายนปี 2006 ที่ทำให้อาร์เซน่อลคว้า 3 คะแนนมาจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้

นับตั้งแต่นั้นมาทีมปีศาจแดงก็ทำได้ดีกว่าเสมอในการเจอกันของทั้งสองทีม แต่ทีมของโอเล่ กุนนาร์ โซลชากำลังอยู่ในช่วงหลุดฟอร์ม และมีปัญหาอาการบาดเจ็บนักเตะหลายคน

ซึ่งเอเมอรี่ก็รู้ดีถึงความหมายของเกมที่พวกเขากำลังจะเจอ “มันเป็นช่วงเวลาที่แสนมหัศจรรย์ เกมที่แสนมหัศจรรย์ระหว่างทั้งสองทีมจากที่ผ่านมา ตอนนี้ และอนาคต”เจ้าตัวกล่าว

“หลายแมตช์ที่ตัวผมเห็นมาในสเปน อาร์เซน่อลเจอแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นเป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษมาก”

“ผมคิดว่าวันจันทร์นั้น ทุกคนในมุมโลกต้องการที่จะดูเึ่ง”กมฟุตบอล และมันก็คืออันดับหน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top