ข่าวอาร์เซนอล

อ่อนภาษา? เอเมอรี่ยันไร้ปัญหากำแพงภาษากับลูกน้อง,เชื่อพูดรู้เรื่องกว่าเดิมเยอะ

อูไน เอเมอรี่ได้ออกมากล่าวถึงกรณีที่ บูกาโย่ ซาก้า ได้ออกมาบอกว่าตัวเขามีปัญหาด้านกำแพงภาษาที่อาร์เซน่อล

ในช่วงต้นเดือน ซาก้าได้ออกมากล่าวกับเฟร็ดดี้ ลุงเบิร์กที่ถูกเลื่อนขึ้นให้เป็นโค้ชทีมชุดใหญ่ในช่วงซัมเมอร์ว่า ตัวเขาไม่เข้าใจสิ่งที่เอเมอรี่กำลังพูด

“บางครั้งเมื่อผมไม่เข้าใจ เมื่อโค้ชพยายามที่จะสื่อสารกับผม ผมก็จะไปสื่อสารกับเฟร็ดดี้เป็นบางครั้ง เขาพูดภาษาอังกฤษได้ดีกว่า”ซาก้ากล่าวเมื่อสองสัปดาห์ก่อน หลังเอาชนะไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ตในศึกยูโรป้า ลีก

แต่เมื่อถามถึงปัญหาในการสื่อสารที่อาร์เซน่อล เอเมอรี่ก็ได้ออกมาให้คำตอบกับสื่อ “ผมคิดว่าไม่”

“ผมได้สนทนากับบูยาโก้และเฟร็ดดี้ และกับผู้เล่นรายบุคคล ไม่เพียงเฉพาะซาก้า”

“ผมคุยกับซาก้าคนเดียวในออฟฟิศของผม และเตรียมเวลาและวิดีโอจำนวนหนึ่งให้กับเขา ผมมอบวิดีโอให้กับผู้เล่นชาวอังกฤษ,สเปน,เยอรมัน,ฝรั่งเศส”

“เมื่อปีที่ผ่านมาวันแรกผมคยกับพวกเขาได้แย่มาก แย่ยิ่งกว่าวันนี้”

“แต่ตอนนี้ผมก็ยังคงพูดภาษาอังกฤษ และตอนนี้ผมคิดว่ามันดีขึ้น”

“ภาษาอังกฤษของผม ถ้าให้จาก 1-10 ไม่แน่น่าจะอยู่ประมาณ 6 แต่ผมคิดว่าระดับ 6 ผู้เล่นก็สามารถที่จะเข้าใจผมได้แล้ว แต่ถ้าไม่ มีบางคนช่วยเหลือมันก็จะดีขึ้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top