ข่าวอาร์เซนอล

เป็นคนแบกเฉย!!!เชสชมเปาะกูเอนดูซี่อนาคตกับปืนสดใสแน่นอน

เชส ฟาเบรกัส อดีตมิดฟิลด์อาร์เซน่อลได้ออกมากล่าวชื่นชมถึงผลงานของมัตเตโอ้ กูเอนดูซี่ ในเกมที่พบกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและเสมอกันไป 1-1

มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศสหลังจบเกมแล้วกลายเป็นผู้เล่นที่ส่งบอลมีความแม่นยำที่สุดในสนาม และสแดงให้เห็นว่าเจ้าตัวครองบอลให้กับทีมได้ดี

จากผลงานและความมุ่งมั่นของกูเอนดูซี่ ทำให้ฟาเบรกัสที่จับตาดูเกมนี้อย่างใกล้ชิด แม้ว่าจะเล่นอยู่กับโมนาโกในตอนนี้ ยืนกรานว่าเจ้าตัวจะมีอนาคตที่แสนสดใส

“รักจริงๆกูเอนดูซี่ แม้ว่าจะเล่นดีหรือไม่ดี แต่ก็มักจะแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในช่วงเวลาที่ยากลำบากเสมอในตอนยังเด็ก อนาคตที่ยิ่งใหญ่ของเจ้าตัวอยู่กับอาร์เซน่อลแล้ว”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top