ข่าวอาร์เซนอล

จริงรึ!!!เอเมอรี่มั่นใจแต่งตั้งชาก้ากัปตันไม่ผิด,ยันเชื่อมั่นนักเตะทุกคน

อูไน เอเมอรี่ ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลได้แสดงถึงการสนับสนุนในตัว กรานิต ชาก้า มิดฟิลด์กัปตันทีม แม้ว่าเจ้าตัวจะถูกวิจารณ์อย่างหนักก็ตาม

ดาวเตะทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ได้ถูกแต่งตั้งให้เป็นกัปตันทีมอันดับหนึ่งเหนือจาก ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง,อเล็กซองเดร ลากาแซ็ตต์,เมซุต โอซิล และเฮคเตอร์ เบเญริน

ซึ่งการแต่งตั้งตำแหน่งในครั้งนี้มีแฟนบอลอาร์เซน่อลหลายๆคน รู้สึกไม่เห็นด้วยกับสิ่งนี้ แต่ทางเอเมอรี่ก็ได้ยืนยันว่าตัวเขาเชื่อใจในตัวผู้นำทีมและผู้เล่นคนอื่นๆ

“พวกเขา (เหล่านักเตะ)เป็นคนโหวตกันเอง มันมอบความมั่นใจให้กับตัวเขา และตัวผมก็มอบความมั่นใจให้เขาเพิ่ม ผมนั้นมีความมั่นใจมากๆและเชื่อใจในตัวผู้เล่นทุกคน ทั้งกัปตันทีมและนักเตะคนอื่นๆ เพราะผมคิดว่าตอนนี้ในห้องแต่งตัวนักเตะนั้น พวกเรากำลังมีสปิริททีมที่ดีมากๆ”เอเมอรี่กล่าวกับ Sky Sports

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top