ข่าวอาร์เซนอล

น่าเห็นใจ!!!แรมซีย์เปิดใจสาเหตุลาปืนย้ายซบม้าลาย

อารอน แรมซีย์ อดีตมิดฟิลด์ทีมอาร์เซน่อล ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับการย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ดาวเตะทีมชาติเวลส์ได้ย้ายไปอยู่กับแชมป์กัลโช่ เซเรีย อาอย่าง ยูเวนตุสแบบไม่มีค่าตัด หลังจากอาร์เซน่อลตัดสินใจไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับเขา

โดยมิดฟิลด์รายนี้ใช้เวลา 11 ปีอยู่ที่ลอนดอนเหนือ และเปิดเผยว่าตัวเขานั้นต้องถูกมองเป็นตัวเลือกรองของทีม

“มีความสับสนมากมาย และหลายๆสิ่งล้วนไม่มีอะไรเกิดขึ้น การติดสินใจนั้นมันขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ดังนั้นผมจึงมองไปยังตัวเลือกอื่นๆ”

“อาร์เซน่อลนั้นกำลังเดินไปเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง พวกเขามีผู้เล่นยอดเยี่ยมหลายคน และหลายคนมีพรสวรรค์เป็นอย่างมาก”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top