ข่าวอาร์เซนอล

โชว์ฟอร์มต่อไป!!!กูเอนดูซี่ลั่นพร้อมตอบแทนความเชื่อใจเอเมอรี่

มัตเตโอ้ กูเอนดูซี่ มิดฟิลด์ทีมอาร์เซน่อล มีความมุ่งมั่นที่จะตอบแทนความเชื่อใจของอูไน เอเมอรี่ที่มีต่อตัวเขา หลังจากออกสตาร์ทฤดูกาลด้วยฟอร์มที่ดี

กูเอนดูซีสามารถยึดตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวจริงของอาร์เซน่อลได้ในฤดูกาลนี้ และเจ้าตัวก็เป็นหนึ่งในนักเตะที่โชว์ฟอร์มได้คงเส้นคงวาที่สุดของทีมไอ้ปืนใหญ่

หลังจากที่ก้าวขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ได้เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา กูเอนดูซี่กล่าวว่าตัวเขาพัฒนาขึ้นเป็นอย่างมากภายใต้การสอนของเอเมอรี่ และดาวเตะเฟรนช์แมนกล่าวว่าเขาต้องการที่จะมอบบางสิ่งคืนให้กับกุนซือรายนี้

“พวกเราสื่อสารกันเป็นอย่างมากในการฝึกซ้อม,ในเกม หรืออะไรก็ตามที่สามารถผมนำมาใช้บนสนาม หรือชีวิตส่วนตัวของผมได้”กูเอนดูซี่กล่าวกับ Foot Mercato

“เขาเป็นคนหนึ่งที่สอนตัวผมมากมายทั้งในและนอกสนาม ผมรู้ดีว่าเขาเชื่อใจผมเป็นอย่างมาก เพราะว่าผมได้ลงสนามเป็นตัวจริงทุกเกมในศึกพรีเมียร์ลีก นับตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาล”

“มันทำให้ผมอยู่กับตัวเอง,เล่นได้ดี และต้องการตอบแทนความเชื่อใจ เขาเป็นคนหนึ่งที่ให้โอกาสผมได้เล่นเกมระดับสูงที่สุด”

“ผมได้ลงเล่นมากมายเมื่อปีที่แล้ว เขาได้มอบความมั่นใจให้ผมเป็นอย่างมาก และเขาเป็นคนหนึ่งที่ทำให้ผมรู้สึกดีเมื่ออยู่บนสนาม”

“มีเพื่อนร่วมทีมของผมหลายคนเป็นส่วนสำคัญเช่นเดียวกัน แต่เขาคือคนที่เขามาดูผมในทุกกระบวนการ นับตั้งแต่ที่ผมย้ายมาอาร์เซน่อล”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top