ข่าวอาร์เซนอล

ได้ใจแฟนๆ!!!ตอร์เรย์ร่าลั่นไม่คิดยอมแพ้แม้หลุดเป็นสำรอง

ลูคัส ตอร์เรย์ร่า ยืนยันว่าตัวเขาจะต่อสู้เพื่อแย่งชิงตำแหน่งตัวจริงในอาร์เซน่อลต่อไป หลังจากเสียตำแหน่งให้โจ วิลล็อค และดานี่ เซบาญอส

ดาวเตะทีมชาติอุรุกวัยนั้นได้ลงสนามในศึกพรีเมียร์ลีกเพียงแค่ 2 นัดเท่านั้นในฤดูกาลนี้ และได้ลงสนามทั้งสิ้น 202 นาทีเท่านั้น

โดยแฟนบอลอาร์เซน่อลนั้นต่างรู้สึกสับสนในตำแหน่งของเจ้าตัวที่ อูไน เอเมอรี่ ส่งลงเล่น หลังจากส่งเจ้าตัวเป็นมิดฟิลด์ตัวรุกในหลายๆครั้ง

ซึ่งเมื่อถามสิ่งที่เจ้าตัวคิดเกี่ยวกับฤดูกาลนี้ ตอร์เรย์ร่ากล่าว “ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ผมรู้สึกมันน่าผิดหวัง”

“ผู้เล่นทุกคนต่างก็ต้องการลงเล่น พวกเขามีความชัดเจนว่าต้องการเป็นตัวจริง นั่นเป็นเรื่องปกติ แต่นั่นไม่ใช่บางสิ่งที่เกิดขึ้นกับผม”

“มันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของโค้ช และผมต้องเคารพมัน แน่นอนว่ามันไม่ใช่การยอมแพ้”

“คุณจะต้องทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง และเมื่อผมได้ลงสนามเป็นผู้เล่นตัวจริง หรือลุกมาจากม้านั่งสำรอง ผมต้องการที่จะงัดเอาทุกอย่างของผมมาใช้เพื่อทีม นั่นคือรูปแบบของผู้เล่นที่ผมเป็น”

“ผมจะมอบ 100% ให้ทุกครั้งที่ได้สวมเสื้อสโมสรในการช่วยเพื่อนร่วมทีมของผมและแฟนบอลที่ช่วยกันเชียร์พวกเรา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top