ข่าวอาร์เซนอล

ต้องแบบนี้!!!เวนเกอร์เผยเลือกจงรักภักดีปืนมากกว่าย้ายไปคว้าแชมป์กับราชัน

อาร์แซน เวนเกอร์ กล่าวว่าสิ่งเดียวที่เขาเสียใจคือปล่อยผ่านโอกาสการได้เป็นผู้จัดการทีมเรอัล มาดริดไปแล้วคว้าแชมป์มาประดับเพิ่มมากขึ้น

ก่อนหน้านี้เวนเกอร์ได้เปิดเผยว่าตัวเขาได้ทำการปฏิเสธโอกาสจากเรอัล มาดริดไป หลายครั้งในช่วงเวลา 22 ปีที่เขาคุมทัพอาร์เซน่อล

โดยกุนซือชาวเฟรนช์แมนนั้นพาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ 3 สมัยในช่วงเวลา 8 ปีแรกกับทีมลอนดอนเหนือ แต่พวกเขาไม่สามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้เลยในช่วง 14 ปีสุดท้าย

เมื่อถูกถามว่าตัวเขาเสียใจเกี่ยวกับการปฏิเสธเรอัล มาดริดหรือไม่ เวนเกอร์ได้กล่าวปฏิเสธ แต่ตัวเขาเลือกความจงรักภักดีกับอาร์เซน่อลมากกว่าการคว้าแชมป์กับทีมดังจากลา ลีก้า

“ไม่เสียใจอะไรทั้งนั้น สิ่งที่เสียใจไม่แน่ว่าตัวผมต้องเสียสละความจงรักภักดีแล้วมีโอกาสคว้าแชมป์เพิ่มมากขึ้น ผมต้องการที่จะมีส่วนร่วมกับสโมสรเมื่อพวกเราสร้างสนามใหม่”

“ในช่วงวันสุดท้ายผมมีความสุขกับสิ่งที่ผมทำเอาไว้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top