ข่าวอาร์เซนอล

จัดไปหนัก!!!คาสคาริโน่เชื่ออูไนโดนเด้งแน่หากพลาดท็อปโฟร์

โทนี่ คาสคาริโน่ ได้ออกโรงเตือน อูไน เอเมอรี่ ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลว่าหากจบฤดูกาลแล้วไม่อยู่ในท็อปโฟร์ น่าจะต้องหลุดออกจากตำแหน่ง

เร็วๆนี้ Times รายงานว่าเอเมอรี่เสี่ยงที่จะเสียงานที่เอมิเรต สเตเดี้ยม ถ้าหากเจ้าตัวไม่สามารถพาสโมสรคว้าโควต้ายูฟ่า แชมป์เปียนลีกได้ในตอนจบฤดูกาล

โดยเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาอาร์เซน่อลจบอันดับ 5 ในศึกพรีเมียร์ลีก และแพ้ในรอบชิงชนะเลิศในศึกเชลซี ทำให้พวกเขาพลาดโควต้ายูฟ่า แชมป์เปียนลีก 2 ฤดูกาลติดต่อกัน

ซึ่งทางคาสคาริโน่ได้กล่าวผ่านกับ TalkSport เกี่ยวกับอนาคตของเอเมอรี่ “ผมคิดว่ากรณีนี้มันเป็นการที่จะทำให้กลายเป็นทีมใหญ่ที่สุดในประเทศได้”

“2 จาก 6 จะต้องเสียงานของเขาไป ทีมของเขาดูเหมือนมีความฉุกเฉินอยู่ในตอนนี้”

“ตอนนี้อาร์เซน่อลเหมือนเดินไปแบบโรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะว่าพวกเขาอยู่อันดับ 3 ในศึกพรีเมียร์ลีก”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top