ข่าวอาร์เซนอล

น้องโผมมม!!!ลากาแซตต์เชื่อกูเอนดูซี่ก้าวขึ้นเป็นเวิลด์คลาสได้แน่

อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ เชื่อว่า มัตเตโอ้ กูเอนดูซี่ สามารถที่จะก้าวไปเป็นผู้เล่นระดับโลกที่อาร์เซน่อลได้ เพราะว่าเจ้าตัวมีความทะเยอทะยานเป็นอย่างมาก

มิดฟิลด์วัย 20 ปีทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมหลังจากย้ายมาเล่นให้กับทีมดังจากลอนดอนเหนือ หลังจากที่ย้ายมาจากลีก 2 เมื่อซัมเมอร์ปี 2018

กูเอนดูซี่นั้นลงสนามให้กับอาร์เซน่อลไป 9 นัดในทุกรายการฤดูกาลนี้ และลากาแซตต์มั่นใจว่าเจ้าตัวจะสามารถผลักดันตัวเอง และก้าวขึ้นไปเป็นหนึ่งในมิดฟิลด์ที่ดีที่สุด

“เขาเหมือนน้องชายคนเล็ก (ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาในกลุ่มที่มีปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยองด้วย)”ลากาแซตต์กล่าว “พวกเรามีความัมพันธ์ที่ดีจริง พวกเราชอบที่จะทำงานและหัวเราะไปด้วยกัน ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องดี”

“ผมยินดีกับมัตเตโอ้ เขาเล่นได้ดี เขาช่วยทีมเสมอเมื่อพวกเราต้องการเขา เขากำลังพัฒนาขึ้นซีซั่นต่อซีซั่น ดังนั้นพวกเราทุกคนต่างแฮปปี้กับผลงานของเขาในเดือนนี้”

“พวกเราสามารถเห็นมิดฟิลด์ระดับท็อปทุกคนในโลกเป็นแบบนี้เหมือนกัน (ต้องการบอลและกล้าที่จะครองบอล) พวกเขาทุกคนต่างต้องการที่จะได้บอล”

“มัตเตโอ้มีความทะเยอทะยานที่ดี เขาต้องการเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในตำแหน่งของเขา ดังนั้นเขาจึงพยายามในทุกๆเพื่อใหออกมาดีที่สุด และเดือนนี้เขาก็ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าเขาทำได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top